TOKYO (Reuters) – Đồng đô la Mỹ dao động dưới mức cao gần đây vào thứ Ba khi các nhà đầu tư xem xét các bình luận mới từ các nhà hoạch định chính sách hàng đầu của Mỹ để đánh giá xem họ sẽ cho phép lợi suất trái phiếu Mỹ tăng bao xa.

Đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy một số dấu hiệu ổn định sau khi giảm 7,5% vào thứ Hai sau khi Tổng thống Tayyip Erdogan sa thải một giám đốc ngân hàng trung ương diều hâu.

Đồng đô la được giao dịch ở mức 108,81 yên, đã mất một chút hơi sau khi nó đạt mức cao nhất trong chín tháng là 109,365 vào tuần trước. Đồng euro đứng ở mức 1,1934 đô la, sau khi thoát khỏi mức thấp nhất trong hai tuần là 1,1870 đô la vào thứ Hai.

Chỉ số của đồng đô la so với rổ sáu loại tiền tệ chính đã giảm 0,32% vào thứ Hai và gần như đi ngang trong giao dịch sớm tại châu Á ở mức 91,815.

Chỉ số này đã tăng 2,0% cho đến nay trong quý này, khi việc triển khai nhanh chóng vắc-xin COVID-19 ở Hoa Kỳ và biện pháp kích thích 1,9 đô la của Chính quyền Biden được cho là đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước, giúp tăng lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ và thu hút các nhà đầu tư vào đồng đô la. .

Sức hút của đồng đô la càng được đẩy mạnh khi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tỏ ra chấp nhận việc tăng lợi suất trái phiếu trong những tuần gần đây.

Minori Uchida, chuyên gia phân tích tiền tệ tại MUFG Bank, cho biết: “Lợi suất trái phiếu Mỹ có thể tăng hơn nữa do thị trường có thể cố gắng tìm ra ngưỡng đau đối với Fed”.

Trọng tâm trước mắt là lời khai trước Quốc hội của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen vào cuối ngày hôm nay.

Tuy nhiên, hiện tại, lợi suất trái phiếu Mỹ kỳ hạn 10 năm đã giảm xuống 1,684% sau khi đạt mức cao nhất 1,754% vào thứ Năm, giữ cho đồng đô la trong tầm kiểm soát.

Yukio Ishizuki, chiến lược gia cấp cao tại Daiwa Securities, cho biết: “Thị trường đang quan tâm đến việc lợi suất trái phiếu Mỹ sẽ tăng bao xa. Trong khi các quan chức hàng đầu của Fed cho biết họ sẽ giữ lãi suất ở mức thấp cho đến năm 2023, nhưng có thể có những tiếng nói bất đồng”.

Đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ được giao dịch ở mức 7,7980 mỗi đô la sau khi giảm mạnh vào thứ Hai xuống mức thấp nhất là 8,485, gần mức thấp kỷ lục của nó là 8,58.

Tuy nhiên, sự sụt giảm lớn của đồng lira không làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư vào các loại tiền tệ của thị trường mới nổi vì sự kiện Erdogan sa thải giám đốc ngân hàng trung ương lần thứ ba kể từ năm 2019, không được coi là có rủi ro lớn hơn.

Chỉ số tiền tệ của thị trường mới nổi MSCI chỉ giảm nhẹ vào thứ Hai.

Bitcoin đứng ở mức 54.549 đô la, đã giảm gần 5% vào thứ Hai để giao dịch gần mức thấp nhất của tuần trước là 53.221 đô la.

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *