Dollar tiếp tục đà tăng ngày 17/3.Liệu xu hướng sẽ tiếp diễn trước thềm cuộc họp FOMC?

Đồng đô la tăng vọt vào đầu phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Ba, trong bối cảnh giao dịch thận trọng với trọng tâm là Cục Dự trữ Liên bang trong một tuần bị chi phối bởi các cuộc họp của ngân hàng trung ương.

Vào lúc 3:55 sáng ET (0755 GMT), chỉ số Dollar Index, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ khác, tăng 0,1% ở mức 91,927.Nhưng ở đây là mức kháng cự mà DXY đang cố gắng vượt qua.Dường như DXY đang chờ đợi những thông tin về cuộc họp FOMC vào thứ 5 để xác định rõ xu hướng tiếp theo của mình.

Tỷ giá USD / JPY đã tăng 0,1% ở mức 109,22, sau khi tăng lên mức cao nhất trong chín tháng là 109,36 vào thứ Hai và trước cuộc họp chính sách hai ngày của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản bắt đầu vào thứ Năm. 

Tỷ giá EUR / USD giảm 0,1% xuống 1,1919, trong khi GBP / USD giảm 0,5% xuống 1,3831, trước cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh vào thứ Năm do kỳ vọng lạm phát gia tăng và niềm tin rằng Ngân hàng Trung ương Anh sẽ giữ nguyên chính sách tại cuộc họp. vào thứ Năm. Tỷ giá AUD / USD nhạy cảm với rủi rogiảm 0,3% xuống 0,7736.

Trọng tâm chính sẽ là Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này, khi nó bắt đầu cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày vào cuối ngày thứ Ba. 

Trong khi ngân hàng trung ương Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách tiền tệ hiện tại của mình, những gì Chủ tịch Jerome Powell nói về sự gia tăng lợi tức trái phiếu sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng trong bối cảnh lo ngại rằng tăng trưởng kinh tế và lạm phát gia tăng có thể thúc đẩy một- bình thường hóa chính sách tiền tệ hơn dự kiến. 

Các nhà phân tích tại ING cho biết: “Một tuyên bố chủ yếu không thay đổi của FOMC và một cuộc họp báo của Jay Powell nhắc lại rằng Fed còn một chặng đường dài trước khi giảm kích thích nên ngăn đồng đô la chạy quá xa”, các nhà phân tích tại ING cho biết trong một ghi chú nghiên cứu.

Thị trường cũng đang chờ đợi quyết định về việc miễn tỷ lệ đòn bẩy bổ sung, một động thái cho phép các ngân hàng lớn loại trừ tiền gửi dự trữ và nắm giữ kho bạc khỏi tính toán tỷ lệ vốn của họ. Điều này sẽ hết hạn vào cuối tháng này.

“Nếu không gia hạn sẽ là một bất ngờ lớn, ảnh hưởng đến Kho bạc và cũng ảnh hưởng đến cổ phiếu do các ngân hàng Mỹ sẽ phải huy động thêm vốn tự có,” ING nói thêm.

Rời xa Fed, ngân hàng trung ương của Na Uy có khả năng sẽ giữ nguyên lãi suất chính sách quan trọng khi họp vào thứ Năm, nhưng áp lực lạm phát gia tăng sẽ khiến ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng có nhiều quyết định khó khăn , cũng vào thứ Năm và Nga vào thứ Sáu.

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *