Lãi suất giảm, chứng khoán được dịp thăng hoa

Mới đây Vietcombank giảm lãi suất huy động ở nhiều kỳ hạn trong bối cảnh thanh khoản của hệ thống ngân hàng tiếp tục dồi dào.

Trong biểu lãi suất tiền gửi mới nhất vừa áp dụng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã giảm lãi suất kỳ hạn 1-2 tháng về 2,9%/năm; 6-9 tháng còn 3,8%/năm; kỳ hạn dài 24-60 tháng giảm về 5,3%/năm… giảm 0,1 điểm % so với biểu lãi suất trước.

Theo các chuyên gia khả năng lãi suất tiền gửi và cho vay sẽ tiếp tục ổn định hoặc giảm nhẹ trong quý I khi sức cầu nền kinh tế vẫn khá yếu và dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.Do lãi suất giảm, nhà đầu tư tìm đến các kênh đầu tư có khả năng sinh lời là chứng khoán. Những ngày thị trường giảm điểm, một số nhà đầu tư mới tham gia vẫn không dừng lại. Với mặt bằng lãi suất huy động thấp như hiện nay, khả năng ra Tết dòng tiền sẽ mạnh dạn quay trở lại, chứng khoán sẽ tiếp tục có những phiên thăng hoa

 

Giải tỏa dồn nén trong kỳ nghỉ, VN-Index tăng hơn 40 điểm - Ảnh 1.

Thị trường chứng khoán có một phiên chào năm mới Tân Sửu khởi sắc với mức tăng tốt, dòng tiền mua đổ mạnh vào các nhóm ngành. Trước đó, các bộ phận phân tích từ các công ty chứng khoán cũng đã đưa ra những nhận định tích cực đối với các phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ dài ngày. Dự báo chỉ số sẽ tiếp tục thử thách vùng đỉnh lịch sử trong thời gian tới.

Kết phiên 17/02 VN-Index đạt mốc 1155 điểm (+40). Thị trường được hấp thu dòng tiền mới đưa các cổ phiếu lần lượt thăng hoa. Chỉ số tăng dần một cách bền vững, hàng loạt các cổ phiếu lớn đều tăng, VN30 ngoại trừ VNM giảm nhẹ, 29 mã còn lại đều ghi nhận mức tăng đáng kể, nhiều mã còn tăng trần như VRE, GVR. HNG, KBC cũng tím lịm trong phiên sáng. Tín hiệu tích cực nhất đến từ nhóm dầu khí khi nhiều mã đều tăng kịch trần.

Phiên 17/2: Khối ngoại trở lại mua ròng hơn 700 tỷ đồng, tập trung “gom” Bluechips và ETF - Ảnh 1.

Giao dịch khối ngoại cũng rất tích cực khi họ trở lại mua ròng với giá trị hơn 700 tỷ đồng, lực mua tập trung vào các Bluechips như VHM, HPG, VRE, ETFs…

Trên HoSE, khối ngoại đã trở lại mua ròng khá mạnh với 22,6 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 704,81 tỷ đồng.

Mới đây, phát biểu trên CNBC, Giám đốc đầu tư của Global Wealth Management cho biết tăng trưởng kinh tế của Việt Nam “đã vượt qua” nhiều quốc gia cùng nhóm thị trường cận biên, thị trường chứng khoán Việt Nam nằm trong trong nhóm thị trường chứng khoán tăng trưởng tốt nhất trong 3 – 5 năm tới. Cùng với đó, tâm lý tích cực trong giao dịch cũng cho thấy triển vọng của dòng vốn ngoại sẽ nhanh chóng quay lại thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

 

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *