RBNZ và BoE lên tiếng về thắt chặt – Cơ hội Long Bảng Anh và Kiwi trong những tuần tới!

Sau nhiều tuần với những dữ liệu kinh tế cập nhật từ tất cả các nền kinh tế top 1 thế giới, tuần này vốn được đánh giá sẽ trầm lắng do ngoài cuộc họp RBNZ, không có tin tức nào đủ mạnh để làm thị trường biến động. Tuy nhiên, chúng tôi lại thấy điều ngược lại hoàn toàn, khi các ngân hàng trung ương của New Zealand và Anh đưa ra dấu hiệu thắt chặt.

Sterling đã tăng vọt hôm qua nhờ nhận xét của Gertjan Vlieghe, thành viên Ngân hàng Trung ương Anh rằng lãi suất có thể tăng ngay trong nửa đầu năm sau nếu thị trường việc làm phục hồi nhanh hơn dự kiến. Tiếp theo đó là bình luận của Thủ tướng Boris Johnson gần như ngay lập tức rằng không gì có thể trì hoãn việc mở cửa lại đất nước vào ngày 21 tháng 6. Sự lạc quan của Vlieghe và sự phục hồi của đồng bảng Anh phù hợp với những cải thiện về dữ liệu và dự báo tổng thể của ngân hàng trung ương về tốc độ phục hồi của nền kinh tế. Đầu tháng 5, BoE cho biết họ hy vọng nền kinh tế sẽ trở lại mức trước đại dịch vào cuối năm nay. Mặc dù đã giảm tốc độ mua tài sản, đồng bảng Anh lại bị bán tháo vào thời điểm đó vì ngân hàng trung ương không thay đổi định hướng chính sách về thời điểm tăng lãi suất. Đây là một trong những lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy một nhà làm luật bình luận rất cụ thể về việc thắt chặt sớm. Và do đó, chúng tôi kỳ vọng GBP/USD sẽ tăng lên mức cao nhất trong ba năm và EUR/GBP sẽ hướng tới đáy của năm 2020 trong những tuần tới.

Bình luận của quan chức BoE xảy ra ngay sau khi Ngân hàng Dự trữ New Zealand dự báo về việc tăng lãi suất trong quý hai năm 2022. Đây là dự báo chính thức đầu tiên từ ngân hàng trung ương kể từ sau đại dịch, hiện tại đây là quyết định được đánh giá là quyết liệt hơn Fed và ECB. Do đó, chúng tôi kỳ vọng NZD và GBP sẽ hoạt động tốt hơn các đồng tiền chính khác trong những tuần tới.

Câu hỏi lớn bây giờ là: Ai sẽ thay đổi định hướng chính sách tiếp theo? Mọi con mắt đều đổ dồn vào Cục Dự trữ Liên bang, chỉ số PCE dự kiến ​​sẽ công bố vào tối thứ Sáu. Đây là một trong những công cụ đo lạm phát ưa thích của Fed. Chỉ số PCE dự kiến ​​sẽ tăng mạnh, các nhà kinh tế đang kỳ vọng mức tăng cơ bản là 2.9% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù Fed đã nói rõ rằng họ coi bất kỳ sự gia tăng lạm phát nào chỉ là tạm thời, nhưng mức tăng lớn hơn dự kiến ​​có thể khiến tỷ giá USD/JPY tăng cao hơn. Tuy nhiên,đà tăng cũng có thể bị kìm hãm bởi thu nhập cá nhân và các dữ liệu về chi tiêu cá nhân được cho là sẽ nhẹ nhàng hơn. Tối qua, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tiếp tục giảm, nhưng đơn hàng lâu bền và doanh số bán nhà đang chờ xử lý cũng giảm một cách bất ngờ. Fed có thể không phải là người cuối cùng thắt chặt, nhưng hiện tại đồng đô la Mỹ có thể hoạt động kém hơn khi các nhà giao dịch cho rằng Fed sẽ tụt lại phía sau.

Giá dầu tăng cao hơn đã giúp đồng đô la Canada tiếp tục tăng so với đồng bạc xanh, nhưng đồng euro và đô la Úc không tham gia vào đà tăng này. Điều đó có thể thay đổi vào chiều nay khi về giá nhập khẩu của Đức và các dữ liệu kinh tế của Eurozone được dự kiến tích cực. Áp lực lạm phát toàn cầu đã gia tăng, và khu vực đồng euro mở cửa trở lại sẽ củng cố niềm tin của nhà đầu tư.

Thông tin chia coin XCH

đào chia —>> Đây www.chiacoin.vn

link đào —> www.chia.com.vn

Link chia www.chia.com.vn

Tìm hiểu chia www.maydaocoin.net

 

 

 

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *