Thông tin hữu ích giao dịch trong tuần mới (29/03-02/04)

Đây là một tuần tuyệt vời để mua đô la Mỹ. Đồng bạc xanh giao dịch cao hơn so với tất cả các đồng tiền chính và những mức tăng này đã đưa chỉ số Đô la Mỹ lên mức mạnh nhất trong 4 tháng. Đối với các yếu tố kỹ thuật trên đồ thị, đây cũng là lần đầu tiên kể từ tháng 5, đồng tiền DXY đóng cửa trên đường trung bình động đơn giản 200 ngày, đây thường là một tín hiệu cho mức tăng thêm. Dữ liệu hỗn hợp của Hoa Kỳ không ngăn cản các nhà đầu tư thúc đẩy tài sản của Hoa Kỳ tăng cao hơn.

Chi tiêu cá nhân giảm 1% so với dự báo giảm 0,7%. Thu nhập cá nhân giảm 7,1% thấp hơn một chút so với dự báo giảm 7,3% và chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan đã được điều chỉnh từ mức 83,6 lên 84,9. Một số báo cáo có vẻ không lý tưởng, nhưng sự phục hồi đang diễn ra trong nền kinh tế Hoa Kỳ là không thể phủ nhận.

Vào thứ Năm, chúng tôi đã thấy các tuyên bố thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất kể từ đại dịch và mặc dù điều đó có thể không quá rõ ràng cho đến khi có các bản báo cáo sửa đổi, nhưng chắc chắn rằng thị trường lao động Hoa Kỳ đang phục hồi. Chúng tôi kỳ vọng đồng đô la Mỹ tăng thêm nữa, với USD / JPY hướng tới 1,10 và EUR / USD hướng tới 1,17.

Đặc biệt, vào thứ Sáu, đã có một đợt tăng trưởng rủi ro trên diện rộng. Bên cạnh sự gia tăng của cổ phiếu, báo cáo IFO của Đức đánh bại kỳ vọng, điều này giúp ngăn chặn đà trượt giá của EUR / USD. Bất chấp sự gia tăng các trường hợp COVID mới, niềm tin kinh doanh đã được cải thiện. Trong khi nền kinh tế Đức dự kiến ​​sẽ thu hẹp trong quý đầu tiên và nhiều khả năng là nửa đầu năm, các chương trình tiêm chủng thành công ở nước ngoài mang lại cho các doanh nghiệp Đức hy vọng. Tuy nhiên, rủi ro là tỷ giá EUR / USD giảm, với các hạn chế chặt chẽ hơn và triển vọng báo cáo bảng lương phi nông nghiệp mạnh hơn trong thời gian tới. Đồng Sterling tiếp tục hoạt động tốt hơn so với đồng Euro. Doanh số bán lẻ của Anh đã tăng 2,1% trong tháng 2 sau khi giảm 8,2% vào đầu năm. Không tính ô tô, doanh số bán lẻ tăng 2,4%.

Đồng đô la Úc, New Zealand và Canada cũng giao dịch cao hơn nhờ lợi nhuận từ thị trường chứng khoán. Không có báo cáo kinh tế lớn nào được lên lịch phát hành từ New Zealand vào tuần tới. Canada có báo cáo GDP tháng 1 và Úc có PMI, dữ liệu thương mại và bán lẻ. Giá dầu đã tăng mạnh vào thứ Sáu khi các nhà chức trách cố gắng giải quyết tình trạng tắc nghẽn tại Kênh đào Suez – một lối đi chiếm 12% tổng thương mại toàn cầu.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *